Hướng dẫn tải app hotlive trên ios đang hot hiện nay

Cách tải app Hotlive ios cho điện thoại iphone cần trải qua những bước nào? Phải tải ứng dụng này như thế nào để bảo vệ máy tránh khỏi các nguy cơ virus xâm nhập? Muốn trả lời được những câu hỏi trên đây, các bạn hãy xem bài viết hướng dẫn của chúng tôi dưới đây nhé. Chắc chắn sau khi xem xong bạn có thể tự mình tải ứng dụng Hotlive về cho máy điện thoại của mình đấy.

Cách tải app hotlive trên điện thoại

Vì sao cần biết được cách tải hotlive?

Cách cài đặt app show live Hotlive được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm để có thể tải và sử dụng ứng dụng này nổi tiếng này. Nhưng vì sao người dùng cần phải phân theo cách tải ios hay các phiên bản tải khác. Bởi vì hệ điều hành ios sẽ dùng cho những dòng iphone. 

Loại điện thoại này mang cấu trúc và cách hoạt động khác với dòng sản phẩm khác nên có các bước tải riêng. So với các tải trên cửa hàng CH play hay qua file nén apk thì cách tải app hotlive trên ios có phần phức tạp hơn. Nhưng chỉ cần người dùng xem qua bài viết này sẽ có hướng dẫn siêu chi tiết đấy nhé. 

5 bước siêu chi tiết để có cách tải app Hotlive ios nhanh

Bước 1: Sử dụng thanh tìm kiếm để có link tải app Hotlive ios

Với app hotlive, bản cập nhật trên điện thoại iphone luôn là bản mới nhất và ứng dụng được quản lý bởi công ty sáng tạo riêng. Người dùng muốn tải và sử dụng ứng dụng giải trí hotlive phiên bản mới nhất cần truy cập vào đúng web của nhà cung cấp ở website của chúng tôi. 

Nếu vào các trang web tràn lan, link tải dễ dính virus hoặc gặp link ảo dẫn đến những website không chính thống khác. Thay vào đó, trong bài viết này chúng tôi đã cập nhật link cho bạn rồi đây. Hãy bấm vào link phía dưới để tải về điện thoại nhé.

Bước 2:  Download file app hotlive trên hệ thống về iphone

Ngay ở kết quả trả về, người dùng sẽ được truy cập ngay vào hệ thống quản lý ứng dụng là hotlive. Tại đây người dùng sẽ thấy giao diện mới nhất của ứng dụng này. Bên phía trên cùng của màn hình có dòng chữ “download” (phía bên tay phải). Hãy nhấp vào đó và chờ tải về.

Sau đó, sẽ có một trang web mới hiện ra, các bạn cần thực hiện xác nhận tải app bằng cách thực hiện lắp mảnh ghép. Việc này cũng vô cùng đơn giản, các bạn nhấn vào hình mảnh ghép phía bên tay trái và di chuyển vào ô trống với hình dáng tương ứng bên tay phải. Chú ý lắp ghép đúng vị trí các góc cạnh để được hệ thống xác nhận nhanh nhất bạn nhé.

Các bước hướng dẫn tải chi tiết nhất

Ngay sau khi hoàn thành thì hệ thống sẽ đưa ra cho bạn các thông báo. Khi xuất hiện thanh tùy chọn thì người dùng chỉ cần nhấn vào “cho phép” để chấp nhận tải ứng dụng về máy. Kế đó, các bạn nhấn tiếp vào ô “đóng” và lại nhấn “cho phép” một lần nữa để tải về.

Bước 3: Cài đặt cấu hình app hotlive ios trên điện thoại iphone

Sau khi hoàn thành xong bước 2, người dùng sẽ thấy được biểu tượng của app hotlive ios hiện ra. Bấm ngay vào biểu tượng đó để mở cấu hình cài đặt ra. Tại ứng dụng mới này, các bạn sẽ thấy phía bên trên cùng có hai dòng chữ. Một là “cài đặt chung” và 2 là “cài đặt” (nằm phía bên tay trái). Bạn hãy bấm vào chữ “cài đặt” và nhập mật khẩu của máy (đối với những máy có cài mật khẩu khi tải). Sau đó các bạn sẽ thấy một bảng cảnh báo hiện ra và cần nhấn vào ô “cài đặt”.

Sau bước này, hệ thống của ios sẽ gửi thêm cho các bạn một thông báo cần bạn xác nhận. Đó là chữ “quản lý từ xa” và người dùng chỉ cần bấm vào chữ “tin cậy” là được. Tới đây người dùng đã thực hiện xong phần cài đặt cấu hình của ứng dụng hotlive ios vào máy điện thoại. Chỉ cần bạn nhấn vào “xong” để xác nhận là hoàn thành đủ các bước tải app hotlive về máy ios. 

Bước 4: Xác nhận cài đặt ứng dụng trên website

Sau khi hoàn thành bước 3, các bạn hãy thoát ra ngoài màn hình chính của điện thoại iphone và chờ khoảng 10 giây. Sau đó các bạn hãy nhấn vào trang web của chúng tôi và bạn sẽ thấy dòng chữ “cài đặt ứng dụng”. Tiếp đó hãy nhấn vào “ok” để xác nhận cài về máy iphone và chờ khoảng 15s. 

Sau đó hãy thoát ra khỏi màn hình chính, người dùng sẽ thấy được biểu tượng của app hotlive mờ và dòng chữ đang cài. Hãy chờ cho quá trình này hoàn tất. 

Bước 5: Mở ứng dụng giải trí hotlive đã tải về, đăng nhập và sử dụng

Sau khi thấy biểu tượng app hotlive hiện lên rõ ràng, dòng chữ đang cài cũng mất đi là bạn có thể sử dụng được. Nhấn vào biểu tượng app để thực hiện mở app ra, nhấn tiếp vào dòng chữ “cho phép”. Sau đó bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký các thông tin cá nhân để tạo tài khoản nhé. 

Nền tảng giải trí video độc đáo

Kết luận

Tuy rằng cách tải app hotlive trên nền tảng ios có phần phức hơi tạp hơn. Thế nhưng khi bạn cần cài đặt app thì đã được bài viết trên đây hướng dẫn rõ ràng, các bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn có thể tải ứng dụng Hotlive về máy mà không e ngại điều gì. Hãy theo dõi website của chúng tôi để tải các app hot nhất hiện nay và cập nhật tin tức mới nhất nhé.