Chiêm ngưỡng skin do chính tay BTS thiết kế trong dự án “Gen FF” của Free Fire cùng hàng loạt bất ngờ khác

Trong dự án hợp tác mới nhất của mình với nhóm nhạc nổi tiếng BTS – “Gen FF”, Free Fire dự kiến sẽ đem đến hàng loạt sự kiện cùng nhiều bất ngờ dành cho cộng đồng game thủ cũng như những người hâm mộ BTS. 

“Gen FF”, tên đầy đủ là “Generation Free Fire” (Thế hệ Free Fire) là sự kiện “đại diện cho thế hệ người chơi đã cùng đóng góp vào việc định hình Free Fire trở thành game di động toàn cầu như ngày hôm nay” – theo lời nhà phát triển Garena.

Với dự án Gen FF này, Free Fire sẽ cùng ban nhạc KPop BTS kiến tạo một chuỗi các hoạt động liên kết giữa đời thực và game. Từ ngày 23.3, các game thủ sẽ được trải nghiệm Gen FF cả trong trò chơi và còn có cả “Free Fire x BTS Show”, bộ sưu tập Free Fire x BTS và các phân cảnh hậu trường đặc biệt.

Sự hợp tác với đại sứ thương hiệu BTS từ cả nội dung trong game cho tới các chương trình bên ngoài sẽ đem đến nguồn cảm hứng cho người trẻ, giúp họ thể hiện cá tính thông qua phong thái, âm nhạc và gu thời trang cả trong game lẫn đời thực.

Chương trình hợp tác độc quyền – “Free Fire x BTS Show”

“Free Fire x BTS Show” là chương trình thay cho lời mở đầu cho chuỗi sự kiện của dự án “Gen FF”. Đây là một chương trình hợp tác độc quyền bao gồm 2 tập và sẽ là nơi cả 7 thành viên của BTS đều tương tác với một chuỗi hoạt động, thảo luận theo chủ đề Gen FF xuyên suốt chương trình.

“Free Fire x BTS Show” sẽ bao gồm những trò chơi thú vị, hoạt động và mang lại nhiều tiếng cười cho các thành viên BTS cũng như khán giả.

Lời mời tham gia Gen FF

Cùng với BTS, người chơi trong sự kiện lần này sẽ được mời tới tham dự sân khấu ảo cùng BTS để cùng trở thành ngôi sao – “Be The Star”. 

Từ các vật phẩm trong game, trang phục cho đến sảnh chờ,… đều được đổi mới với vẻ ngoài các tính và nhuộm toàn bộ sắc tím – màu sắc gắn liền với nhóm nhạc BTS và cộng đồng người hâm một của họ.

7 bộ trang phục do chính tay BTS thiết kế

Trong lần hợp tác này, BTS đã tự tay thiết kế những hành động cùng 7 bộ skin mang đậm nét riêng của từng thành viên. Màu sắc bắt mắt của các trang phục cùng các vật phẩm trong bộ sưu tập đều nổi bật lên phong cách và cá tính của 7 thành viên.

Hãy cùng chiêm ngưỡng 7 bộ trang phục do 7 thành viên BTS thiết kế dưới đây nhé!

BTS đã chia sẻ những thông điệp mà họ mong muốn truyền tải qua các bộ thiết kế bằng tay này trong chương trình “Free Fire x BTS Show”.

Và hàng ngàn điều bất ngờ khác đang đợi

Bắt đầu từ ngày 23/03, những người chơi khi tham chiến sẽ có thể phát hiện ra các địa điểm đặc biệt trong game, game thủ có thể tìm thấy tranh & ảnh của BTS được giấu ở những vị trí khác nhau tại các bản đồ.

Game thủ Free Fire cũng như những người hâm mộ toàn cầu cũng sẽ được tận mắt ngắm nhìn và sở hữu bộ sưu tập độc quyền của Free Fire x BTS được ra mắt theo từng giai đoạn trong suốt dự án, bắt đầu từ ngày 24.3.

Bạn có thể nhanh tay tải về tựa game Free Fire trên Android hoặc iOS để có thể tự mình trải nghiệm những điều đặc biệt mà Free Fire x BTS đem đến trong sự kiện lần này nhé. Mời các bạn cùng theo dõi ZWINCLUB để cập nhập thêm nhiều tin tức mới nhé !